Hội chợ ngành Gỗ Spoga - Đức

Chương trình Xúc tiến Nhập khẩu Thụy Sĩ (SIPPO) là một chương trình hoạt động trong khuôn khổ hợp tác kinh tế phát triển song phương giữa hai nước. Tại Việt Nam, Chương trình SIPPO được triển khai thực hiện bởi Tổ chức HELVETAS Thụy Sĩ.

Thay mặt SIPPO, BIFA kính mời các doanh nghiệp hội viên tham gia “ Đoàn công tác Xúc tiến Thương mại tại Châu Âu” từ ngày 2 tháng 9 năm 2018 đến ngày 9 tháng 9 năm 2018 . Chương trình được tổ chức bởi SIPPO Việt Nam phối hợp với SIPPO toàn cầu có trụ sở tại Thụy Sĩ và Fair Venture Consulting Limited, có trụ sở tại Đức.

Chương trình của Đoàn công tác bắt đầu bằng hoạt động tham quan học tập tại một hội chợ triển lãm lớn, uy tín về ngành đồ gỗ tại Cologne  - Đức có tên là Spoga kết hợp vơí các chuyến đi thăm, tiếp xúccác đơn vị bán buôn, nhà nhập khẩu cũng như các nhà máy và cơ sở sản xuất tại Đức từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 9 năm 2018.

Tiếp nối các hoạt động của đoàn, từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 9 năm 2018, đoàn công tác sẽ di chuyển qua Thụy Sĩ. Tại đây, Ban tổ chức sẽ kết nối đến các đơn vị hiệp hội, các tổ chức xúc tiến thương mại tại Thụy Sĩ nhằm giúp các đại biểu có cơ hội học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm. Cũng tại đây, nhóm chuyên gia SIPPO sẽ tiếp nối các kết quả của buổi hội thảo về phát triển chiến lược cho các hiệp hội ngày 30-31 tháng 7 năm 2018 tại Việt Nam, tiếp tục hoàn chỉnh kế hoạch chiến lược, đề ra các hoạt động cụ thể và các hỗ trợ sâu hơn cho các đơn vị trong năm 2019, 2020 và các năm tiếp sau. Do vậy sự hiện diện và tham gia của các đại biểu là rất cần thiết.

Đối với các đại biểu có yêu cầu đặc biệt, vui lòng liên hệ với ban tổ chức để được hỗ trợ. SIPPO sẽ hỗ trợ việc kết nối đặt lịch hẹn, sắp xếp chuyên gia ngành hỗ trợ chuyên môn cho các buổi tham quan học tập, chi phí ăn ở theo đoàn và di chuyển tại địa phương.

Danh sách các đại biểu đăng kí tham dự cần được gửi đến cho chúng tôi trước ngày 30 tháng 7 năm 2018, để chúng tôi hỗ trợ cung cấp thư mời xin visa.

  • Tầng 11, Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  •  0274 2222 459
  • pr_project@bifa.vn