THƯ CẢM ƠN TỪ BTC GIẢI BÓNG ĐÁ BIFA CUP MỞ RỘNG 2019

Trên tinh thần giao lưu, gắn kết các Doanh nghiệp của Hội Chế Biến Gỗ Tỉnh Bình Dương cũng như các tổ chức và doanh nghiệp bạn, Ban Tổ Chức đã nỗ lực cho các trận đấu diễn ra một cách tốt nhất, tổ trọng tài làm việc công tâm nhất, các vận động viên thi đấu fair play nhất cùng khán giả cổ vũ cuồng nhiệt nhất.Qua đây Ban Tổ Chức chúng tôi xin chân thành cảm ơn BCH Hiệp hội Chế Biến Gỗ Tỉnh Bình Dương, Quý nhà tài trợ, Quý Doanh nghiệp hội viên, cùng 24 đội bóng đã nhiệt tình tham gia giải. Cảm ơn sự yêu mến và cổ vũ cuồng nhiệt của tất cả các bạn cổ động viên, sự đồng hành của các bạn góp phần rất lớn cho sự thành công của giải đấu.
Đặc biệt, thêm một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý nhà tài trợ đã cùng đồng hành giúp cho giải đấu có được điều kiện tốt nhất tạo nên thành công chung cho toàn giải đấu.
Về phía Ban Tổ Chức, mặc dù giải đấu đã để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp, khó quên nhưng đâu đó cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến để rút kinh nghiệm cho những giải lần sau.
Kính chúc toàn thể BCH, Quý Doanh nghiệp cùng gia đình mạnh khỏe, thành công và thịnh vượng! Chân thành cảm ơn và trân trọng.
TM. BAN TỔ CHỨC
Trưởng Ban
Bùi Như Việt