Nhiều nhà bán lẻ thực hiện các bước để giải quyết dịch COVID-19

Các nhà bán lẻ đồ gia dụng đang tham gia vào cuộc chiến chống lại COVID-19 cùng  nhau.

Các nhà bán lẻ Crate và Barrel / CB2 và Macy, hiện đang đóng cửa tất cả các cửa hàng cho đến cuối tháng; Địa điểm Lovesac sẽ đóng cửa cho đến ngày 5 tháng 4; tất cả các cửa hàng của Wolf và Levin thất ở Pennsylvania đều bị đóng cửa do virus và Room & Board cũng sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng của mình cho đến khi có thông báo mới.

Ikea cũng sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ở Hoa Kỳ nhưng sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến tại cửa hàng, hoặc "click" và chọn giao hàng tại nhà.

Các nhà bán lẻ khác đã đăng các thông điệp nổi bật trên các website nhằm thông báo cho khách hàng biết các bước họ đang thực hiện để giữ an toàn cho cả khách hàng và nhân viên. Các bước này bao gồm tăng cường các quy trình làm sạch tại tất cả các cửa hàng, cung cấp gel vệ sinh tay, khăn lau và các phương thức an toàn cho quy trình giao hàng tận nhà.

Nhà bán lẻ Robb & Stucky cho biết họ đã thực hiện các biện pháp làm sạch và vệ sinh ở mức cao nhất, hủy bỏ hoặc hoãn tất cả các hội thảo và sự kiện công cộng sắp tới, showroom chỉ mở cửa từ trưa đến 5p.m.


RH cũng đã đóng cửa tất cả các phòng trưng bày, nhà hàng và cửa hàng của mình cho đến ngày 27 tháng 3.

Tất cả các cửa hàng Costco, Target và Walmart vẫn mở nhưng với một số thay đổi đáng chú ý:

Costco  đang giới hạn số lượng thành viên có thể ở trong kho của mình cùng một lúc và yêu cầu các thành viên và nhân viên không nên tiếp xúc với cộng đồng trừ trường hợp cần thiết.

Tất cả các cửa hàng Target sẽ đóng cửa vào 9p.m. Riêng sáng thứ 4 hàng tuần sẽ dành một giờ mua sắm dành cho những người có vấn đề về sức khỏe, người già, người khuyết tật,... Điều này được áp dụng tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Walmart cho biết các cửa hàng thường mở cửa 24 giờ sẽ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ đêm. cho đến khi có thông báo mới và các cửa hàng khác thường mở cho đến nửa đêm cũng sẽ giảm giờ.

Công ty chiếu sáng, nội thất và phụ kiện cao cấp Arterencies cũng tuyên bố đóng cửa các phòng trưng bày tại Dallas, Los Angeles và New York cho đến khi có thông báo mới.

 

Nguồn: Furniture Today