BIFA NHÂN ÁI – KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

❤️BIFA NHÂN ÁI – KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG❤️
Kính gửi Qúy hội viên,
🌧Những ngày qua, những cơn bão đã dồn dập đổ ập xuống dải đất miền Trung.
Lũ chồng lũ đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề không những vật chất mà cả tính mạng con người đã xảy ra với người dân tại các tỉnh: Quảng Trị, Quảng Bình, Huế…
❗️Để hỗ trợ giúp đỡ, chia sẻ với người dân các tỉnh nói trên, trong thời điểm nhiều gia đình đang phải đối diện với cảnh màn trời chiếu đất, cần có sự chung tay góp sức giúp đỡ của cộng đồng.
❗️Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương rất mong các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên tinh thần tương thân tương ái, “nhiễu điều phủ lấy giá gương”, hỗ trợ giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua giai đoạn ngặt nghèo do mưa lũ, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết truyền thống của dân tộc ta mỗi khi có thiên tai, bão lũ xảy ra.
❤️❤️❤️Mọi sự đóng góp xin được nhận qua:
TK BIFA NHÂN ÁI
✅HIỆP HỘI CHẾ BIẾN GỖ TỈNH BÌNH DƯƠNG.
✅Số Tk: 0281000625898 Tại Vietcombank - CN BD
✅Nội dung: Đơn vị…ủng hộ miền Trung
🙋‍♂️BIFA sẽ tổ chức những chuyến cứu trợ, kịp thời đến với đồng bào vùng lũ miền Trung để chuyển tải tình cảm, tấm lòng của Qúy DN và quý nhà hảo tâm đến những nơi bị thiệt hại, mất mát nhiều nhất.
💯💯💯Toàn bộ số tiền nhận được từ Qũy ủng hộ, BIFA sẽ trao trực tiếp đến các vùng, cá nhân, hộ gia đình bị ảnh hưởng thiệt hại nặng. Các chi phí liên quan đến chuyến công tác từ thiện nhân sự tham gia sẽ được trích từ Qũy của Hiệp hội. Các Doanh nhân tham gia cùng đoàn công tác sẽ tự túc về chi phí.

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ về VP BIFA (0274.2222.459) hoặc liên hệ trực tiếp Ms Phương (0948.040.787) để được hỗ trợ thông tin.

Trân trọng,
Văn phòng BIFA