Chương trình Thiện Nguyện 2023 với chủ đề “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”

💢 Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, CLB LSS đã tổ chức Chương trình Thiện Nguyện với chủ đề “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” nhằm lan tỏa thông điệp sẻ chia, yêu thương, cùng chung tay vì những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trước thềm năm mới đang đến.
Chương trình thiện nguyện diễn ra vào ngày 16/01/2023, với sự tham gia của 10 đoàn xe cùng với hơn 20 anh/chị/em trong CLB LSS đem theo hiện kim và hiện vật trị giá hơn 100.000.000 triệu đồng đến với Mái Ấm Trinh Vương, tại Ấp Phú Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai.
👉Tại nơi đây, anh/chị/em trong CLB LSS đã được dịp thăm hỏi, trò chuyện, tặng quà, an ủi đến những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Mỗi bức ảnh là mỗi kỷ niệm đáng nhớ, khắc hoạ nên một ngày thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.
🔸Chuyến đi khép lại với rất nhiều cảm xúc đan xen, với tinh thần tương trợ, sẻ chia với những hoàn cảnh éo le, nghiệt ngã mang đến cho những người tham gia nhiều điều giá trị yêu thương và sự ấm áp trước thềm năm mới.
🔸Cuộc sống sẽ là quá trình trao tặng và đón nhận lại. Bởi cho đi là còn mãi, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với bất cứ ai, bởi nơi kia còn rất nhiều người đang mong chờ một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Hãy cho đi để thấy rằng đời sống ấy vẫn còn ý nghĩa của tình người.
🔸LSS hy vọng còn có thể đồng hành cùng nhiều trái tim thiện nguyện trong những chuyến từ thiện ý nghĩa như vậy nữa.
👉Qua chương trình, CLB LSS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị em đã bỏ thời gian quý báu để đi cùng đoàn, cùng chung tay hỗ tợ và góp công sức để cho buổi thiện nguyện thành công tốt đẹp.
👉Tập thể CLB LSS xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm Công ty và cá nhân đã đóng góp. Xin chúc Quý ân nhân nhiều an lành và phúc đức trong năm mới.
VP BIFA trân trọng thông tin một số hình ảnh đã diễn ra.
Trân trọng,
VP BIFA