HIỆP HỘI CHẾ BIẾN GỖ TỈNH BÌNH DƯƠNG VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH BÌNH DƯƠNG

Ngày 13/10/2021, tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi họp mặt Hiệp hội, doanh nhân Bình Dương nhân kỷ niệm 76 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2021).

Chương trình cũng là dịp để các khách mời nêu lên những khó khăn, vương mắc của các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong thời gian dịch bùng phát.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Lợi - Bí Thư Tỉnh Ủy Bình Dương, ông Võ Văn Minh  - Chủ tịch UBND tỉnh cùng các lãnh đạo sở ban ngành tỉnh và lãnh đạo các huyện, thị, thành phố và

 

Đại diện cho Hiệp hội chế biến gỗ (BIFA) có sự tham dự của Ông Điền Quang Hiệp - Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Liêm - Phó Chủ tịch, ông Bùi Như Việt - Phó Chủ tịch…

Tại buổi họp mặt, ông Điền Quang Hiệp đã phát biểu kiến nghị làm sao để phục hồi sản xuất nhanh nhất. Ông kiến nghị, trước mắt tỉnh Bình Dương nên xóa bỏ tất cả các chốt kiểm tra trong nội bộ tỉnh cũng như liên tỉnh. Ngoài ra, về lâu dài cần xây dựng và có chính sách khuyến khích phát triển KCN chuyên ngành tập trung để tạo chuỗi liên kết ngành.

 

Tiếp sau buổi lễ họp mặt là lễ tôn vinh những doanh nghiệp, tổ chức và doanh nhân có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương.

Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương vinh dự được nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương vì đã có thành tích trong công tác hỗ trợ, tư vấn và phát triển doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương năm 2021.


Ngoài ra, còn có các cá nhân và doanh nghiệp là hội viên của BIFA cũng được vinh dự nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương: Cty Lâm Việt, Cty Tân Thành, cty Tiến Triển, Cty Long Việt, cty Sao Nam, cty Đức Thành...

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), BIFA cũng xin chân thành cám ơn quý Doanh nghiệp hội viên đã luôn đồng hành và cùng đóng góp cho sự phát triển ngành gỗ Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Kính chúc toàn thể quý doanh nhân cùng gia đình, người thân luôn mạnh khỏe, thành công, công việc ngày càng phát triển vượt bậc và thuận lợi vượt qua đại dịch.