Hội Chợ Ảo Nội Thất Quốc tế Việt Nam 2021

Kính gửi :   Quý Doanh Nghiệp

Lời nói đầu tiên, Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (BIFA) xin gửi đến Qúy doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, thành công và mọi điều tốt đẹp.

Với sứ mệnh là kết nối các doanh nghiệp chế biến gỗ trong và ngoài nước, tạo cơ hội kinh doanh và xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu Hội chợ Ảo Nội Thất Quốc tế Việt Nam 2021( Vietnam International Furniture Virtual Fair _VIFF Virtual Fair 2021) lần đầu tiên tại Việt Nam với sự đồng hành cùng công ty Kurashico (Japan) - kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản và đối tác Silversea Media Group(Singapore)- Công ty công nghệ đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ độc đáo 3D, 4D,VR, AR, XR hàng đầu thế giới.

Hãy săn sàng trải nghiệm sự kiện đột phá giành cho ngành gỗ, Hội chợ Ảo Nội Thất Quốc tế Việt Nam 2021( Vietnam International Furniture Virtual Fair _VIFF Virtual Fair 2021)được  tổ chức vào lúc 9h30 ngày 16-20/04/2021 tại link website: https://viffo.bifa.vn/clientMainHall

Hội chợ ảo sẽ đại diện cho một giải pháp thay thế hiệu quả cho các sự kiện triển lãm thương mại trong tình hình dịch bệnh COVID-19. Chỉ cần máy tính xách tay hoặc điện thoại di động ngay tại nhà hoặc văn phòng của bạn, kết nối internet và trải nghiệm  đắm chìm vào các gian hàng ảo. Chúng tôi mang lại cho bạn cảm giác chân thật như đang tham quan trực tiếp gian hàng với chế độ 4D, xem chi tiết sản phẩm từ các góc độ khác nhau.

Bạn sẽ có những buổi trải nghiệm thú vị tại các buổi hội thảo trực tuyến, trò chuyện với khách hàng qua cửa sổ chat, xuyên suốt 5 ngày triển lãm. Tiết kiệm chi phí đi lại, không giới hạn không gian triển lãm, mở cửa 24 giờ và khách hàng có thể truy cập triển lãm từ bất cứ đâu trên thế giới.

Tham dự Hội chợ Ảo Nội Thất Quốc tế Việt Nam 2021( Vietnam International Furniture Virtual Fair _VIFF Virtual Fair 2021), bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với công nghệ mới và kết nối với nhu cầu về đồ gỗ đang mỗi ngày một bùng nổ trên thế giới. Đây là cơ hội xúc tiến thương mại lớn nhất, mở ra các cơ hội kinh doanh mới cho các bạn. Hãy tham gia gian hàng trong Hội chợ Ảo Nội Thất Quốc tế Việt Nam 2021( Vietnam International Furniture Virtual Fair _VIFF Virtual Fair 2021)để giới thiệu các sản phẩm của bạn đến với thị trường khắp nơi trên thế giới.

 

Để biết thêm thông tin, xin liên lạc về:

For  Vietnam:

Ms.Thương_0966.341.665

Email: thuong@bifajsc.com

For International:

Ms.Phương _0965.064.993

Email: phuong.dl@bifajsc.com

For Japan:

Abe Masayuki_0772.608.113

Email: masayuki.abe1980@gmail.com