HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO"

Kính gửi quý doanh nghiệp!

Trong một thế giới biến động chóng mặt và khôn lường, có một câu hỏi mà mọi nhà lãnh đạo đều trăn trở, đó là: Làm thế nào để lãnh đạo có thể thay đổi tư duy, mở rộng tầm nhìn và giải phóng chính mình nhằm giúp doanh nghiệp liên tục phát triển bứt phá trong bối cảnh mới? Thấu hiểu trăn trở này của các doanh nhân, BIFA đã nỗ lực tổ chức một Hội thảo chuyên đề đặc biệt, với sự chia sẻ của một diễn giả đặc biệt:

Tiến sĩ GIẢN TƯ TRUNG Ông hiện là Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo Dục IRED, Phó Chủ tịchQuỹ Văn Hóa Phan Châu Trinh, Trưởng Ban Tổ Chức Giải thưởng Sách Hay, Chủ nhiệm Học bổng Lãnh đạo Khai phóng IPL Scholarship, và tác giả sách “Đúng Việc - Một góc nhìn về câu chuyện khai minh”. Ông nhận bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Phát triển tại Học viện Sau Đại học Geneva; Tốt nghiệp Tiến sĩ về Giáo dục tại Học viện Giáo dục Quốc gia Singapore; và tốt nghiệp Tiến sĩ về Giáo dục tại Đại học London (UCL). Năm 2013, Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới đã vinh danh Ông là một Nhà lãnh đạo toàn cầu trong vai trò là một Nhà hoạt động giáo dục.

Hiệp Hội Chế Biến Gỗ Tỉnh Bình Dương trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự Hội Thảo Chuyên Đề “Giải Phóng Lãnh Đạo" với những thông tin cơ bản sau:
▪️ Miễn phí tham dự

▪️ Thời gian: Từ 13h00 – 17h00, Thứ tư - Ngày 22/06/2022

▪️ Địa điểm: Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Dương (B11 Đường Hùng Vương, TP.Thủ Dầu Một)

▪️ Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 20/06/2022

▪️ Link đăng ký: https://forms.gle/o66A8cVfmHtBwvq59

▪️ Hạn mức và quyền lợi tài trợ: Tham khảo chi tiết qua FILE đính kèm

Quý doanh nghiệp hãy nhanh tay nhấp vào link đăng ký để có cơ hội giao lưu, học hỏi và tạo thêm nhiều cơ hội kinh doanh trong tương lai gần, cũng như thay đổi tư duy lãnh đạo phát triển công ty vững mạnh lâu dài nhé! Mọi thắc mắc và cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ Ms. Như | Tel: 0978 490 432 | Email: info@bifa.vn

Chi tiết thư mời và chương trình tại file đính kèm.

Trân trọng

VP BIFA