LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM - NỮ BIFA CUP MỞ RỘNG 2023

Sáng ngày 21/05, sau khi diễn ra trận đấu chung kết kịch tính giữa đội bóng Thành Thắng Thăng Long và Hoa Net. Với chiến thắng 2-0 thuộc về Công Ty Cổ Phần Thành Thắng Thăng Long, Ban Tổ Chức Giải Bóng Đá Nam - Nữ BIFA CUP Mở Rộng 2023 đã tiến hành lễ bế mạc giải với sự tham dự của Quý đại biểu, Các Nhà Tài trợ, Các Khách mời và Các đội bóng.

Giải Bóng Đá Nam - Nữ BIFA CUP Mở Rộng 2023 đã kết thúc sau 50 trận Tranh tài. Giải đấu năm nay thu hút 19 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ. Với tinh thần thi đấu giao hữu nhưng không kém phần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết và fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi  với  vô số bàn thắng đẹp mắt. Lần này mặc dù thời tiết nắng nóng có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đầy kịch tính, có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Đội bóng vô địch bóng đá nữ: Công Ty Cổ Phần Tekcom

Đội bóng vô địch bóng đá nam: Công Ty Cổ Phần Thành Thắng Thăng Long

Từ những ngày đầu tổ chức giải “Giải Bóng Đá Nam - Nữ BIFA CUP Mở Rộng 2023” với mục tiêu tạo sân chơi hữu ích cho cán bộ công nhân viên ngành gỗ, cũng như thắt chặt tình đoàn kết giao ban giữa các doanh nghiệp, đến ngày hôm nay có thể thấy giải đấu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, với những bàn thắng đẹp, những cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa, cùng những phút giây thư giãn cuối tuần. Có thể thấy, giải bóng đá năm nay một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào thể dục thể thao của các bộ công nhân viên ngành gỗ nói riêng, và các doanh nghiệp tỉnh Bình Dương nói chung.

Qua mùa giải năm nay, nhận thấy sự cần thiết về một môi trường thi đấu  thể dục thể thao lành mạnh, nơi gắn kết và tạo sự giao lưu thân thiết giữa các doanh nghiệp. Ban Tổ Chức quyết định sẽ tổ chức giải bóng đá BIFA CUP thành giải đấu thường niên cho các doanh nghiệp ngành gỗ tỉnh nhà. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham dự từ Quý Nhà Tài Trợ và Doanh Nghiệp Hội Viên.