LỄ GIỖ TỔ NGÀNH GỖ

Kính gửi Qúy Hội viên,
Ngày 11/01/2020, dưới sự kết hợp của DOWA, BIFA VÀ HAWA, Hiệp hội gỗ và Lâm sản Đồng Nai (DOWA) đã đăng cai tổ chức Lễ giỗ tổ ngành gỗ tại Quảng Trường Biên Hòa - Số 01 guyễn Ái Quốc, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai nhằm lưu giữ giá trị truyền thống và giá trị tinh thần quý báu của ngành và lan tỏa qua các thế hệ doanh nhân ngành gỗ.


Với chủ đề “Right Now & Here - Kiến Tạo Thành Công” nhằm mang đến một chương trình đặc sắc với phần Tế Lễ truyền thống đặc trưng của ngành Gỗ - TCMN, phần Hội đầy ý nghĩa & sáng tạo – kết nối cộng đồng DN ngành Gỗ & TCMN bằng những cảm xúc thăng hoa với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng, độc đáo và ấn tượng đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp gỗ từ nhiều tỉnh thành khác nhau về tham dự.
Cùng với lễ giỗ tổ ngành, từ ngày 07 đến 11-1-2020, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai cũng diễn ra Hội chợ ngành gỗ Đồng Nai từ truyền thống đến hiện đại nhằm quảng bá các thương hiệu và tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp.

Góp phần thành công cho Lễ giổ tổ, thay mặt cho BTC, BIFA xin chân thành cám ơn đến toàn thể Quý hội viên đã tài trợ và đến tham dự sự kiện.
Và rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia của Qúy hội viên trong những sự kiện tiếp theo cũng như Lễ giỗ tổ ngành gỗ trong năm tới.
Trân trọng,
Văn phòng BIFA