LỄ TRAO HỌC BỔNG BIFA NHÂN ÁI LẦN 4

Sau thời gian thông báo phát động chương trình "Trao học bổng BIFA Nhân ÁI lần 4", ngày 20 và 21 tháng 8 năm 2020, Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ trao học bổng cho các con em của người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp hội viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Tham dự chương trình có ông Điền Quang Hiệp - Chủ tịch Hiệp hội, ông Huỳnh Quang Thanh - Cố vấn BCH, ông Bùi Như Việt, ông Lưu Phước Lộc - Phó chủ tịch Hiệp hội và đại diện nhà hảo tâm Công ty TNHH Green Idea JSC đã trao 310 suất học bổng với tổng số tiền 164.000.000 đồng tại 17 Doanh nghiệp đang là hội viên của BIFA:  Cty CP Minh Dương, Cty CP Kỹ nghệ gỗ Long Việt, Cty CP CB gỗ Thuận An,Cty TNHH TM-SX Gỗ Tân Nhật, Cty TNHH Hiệp Long, Cty TNHH Minh Phát 2, Cty CP CB gỗ Đức Thành, Cty CP Tân Vĩnh Cửu, Cty CP Lâm Việt, Cty CP gỗ Bình Định, Cty TNHH Nguyễn Thanh, Cty TNHH Thế Giới Mỹ Nghệ, Cty TNHH Odisri VN, Cty CP Dầu Tiếng, Cty CP Cao su Trường Phát, Cty TNHH Tiến Triển VN, Cty TNHH FUJI VN.

Ông Điền Quang Hiệp - Chủ tịch Hiệp hội trao tặng các suất học bổng

Ông Huỳnh Quang Thanh - Cố vấn BCH Hiệp hội đã trao học bổng tại Công ty CP Minh Dương.

Ông Bùi Như Việt và ông Lưu Phước Lộc - Phó chủ tịch Hiệp hội trao học bổng tại Công ty Long Việt

 Đây là hoạt động định kỳ hằng năm, là tình cảm của toàn thể BCH và nhân viên của Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương gửi đến các em với nguyện vọng món quà nhỏ này sẻ chia khó khăn với các em và gia đình. tiếp thêm niềm tin để các em tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập và góp phần hỗ trợ vào hành trang cho năm học mới. BIFA cũng rất mong sẽ được trao tặng, hỗ trợ nhiều phần quà hơn nữa cho các em của nhiều doanh nghiệp hội viên trong những năm học tiếp theo.

Qua chương trình trao hoc bổng BIFA nhân ái lần này, BCH Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các Qúy đơn vị, Quý doanh nghiệp và Quý nhà hảo tâm đã đồng hành và ủng hộ cho "QUỸ BIFA NHÂN ÁI" trong suốt thời gian qua.  Và mong sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ hơn của quý vị cho QUỸ BIFA NHÂN ÁI trong thời gian tới để cùng BIFA trao tặng thật nhiều suất học bổng cho các em.

Ngoài ra, nhân dịp này với sự lồng ghép cùng chương trình trao học bổng, đại diện BIFA cũng đã trao tặng poster tuyên truyền về "PHÒNG CHỐNG LÂY NHIỄM COVID-19" tại nơi làm việc cho các Doanh nghiệp hội viên. 

Qua hoạt động thiết thực này, Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương tiếp tục khẳng định với vai trò là một tổ chức luôn đồng hành, phục vụ các Doanh nghiệp hội viên không chỉ là tổ chức đại diện cho ngành mà còn góp phần cải thiện an sinh xã hội cho cộng đồng ngành gỗ trong chặng đường phát triển ngành gỗ Việt Nam.

****Mọi đóng góp cho Quỹ Bifa nhân ái xin được nhận qua:
- Tên TK: HIỆP HỘI CHẾ BIẾN GỖ TỈNH BÌNH DƯƠNG.
- Số Tk: 0281000625898
- Tại Vietcombank - CN BD

CHI TIẾT LỂ TRAO HỌC BỔNG VUI LÒNG XEM THÊM TẠI LINK: https://www.youtube.com/watch?v=PtqxotH7Dn0