THƯ CẢM ƠN: CHƯƠNG TRÌNH “BIFA - ĐỒNG HÀNH - GẮN KẾT”

Kính gửi:       Quý Nhà Tài Trợ - Quý Doanh Nghiệp Hội Viên

Kính thưa quý vị, chương trình “BIFA - ĐỒNG HÀNH   GẮN KẾT” vừa qua đã diễn ra  thành công tốt đẹp. Chương trình không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ ban đầu đề ra là giúp các doanh nghiệp ngành gỗ  "Hiểu đúng, làm đúng về quản lý và quy định của thuế doanh nghiệp", đồng thời thông tin đúng và kịp thời về "Vụ việc điều tra lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại đối với GỖ DÁN cứng và TỦ GỖ nhập khẩu từ Việt Nam của Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC)". Đặc biệt, đây còn là buổi họp mặt thường niên của BIFA, nơi các hội viên cơ hội gặp gỡ, giao lưu nhằm thắt chặt tình đoàn kết.

Để chương trình được thành công trọn vẹn phải nói đến sự đóng góp to lớn đến từ 23 Quý nhà tài trợ, sự hiện diện của nhiều Lãnh đạo đến từ các sở ban ngành, từ Hiệp hội bạn, và đặc biệt là nhiều chủ doanh nghiệp, giám đốc nhà quản lý đến từ quý doanh nghiệp hội viên.

Chính vì lẽ đó, Ban tổ chức xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến 23 Quý nhà tài trợ: 2 đơn vị đồng tổ chức, 2 nhà tài trợ Kim Cương, 3 nhà tài trợ Vàng, 14 nhà tài trợ Bạc, 2 nhà tài trợ đồng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn đến các cơ quan ban ngành, Ban Chấp Hành - BIFA, Quý Hội Viên đã quan tâm tham dự và tạo điều kiện, hỗ trợ bằng nhiều cách khác nhau để giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp.

Với những ý nghĩa thiết thực trên, trong thời gian tới BIFA sẽ cố gắng để tổ chức chương trình thường niên nhằm chia sẻ thông tin ngành thiết thực, kịp thời đến Quý doanh nghiệp hội viên. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham dự từ quý vị. Ban Tổ Chức Kính chúc sức khỏe quý Nhà tài trợ, Quý Cơ quan ban ngành, Ban Chấp Hành của BIFA và Quý Hội Viên. Mong Quý vị luôn đồng hành cùng Hiệp hội.

Trân trọng!

VP BIFA