THƯ CẢM ƠN - GIẢI BÓNG ĐÁ BIFA CUP MỞ RỘNG 2022

Kính gửi:

- Quý Nhà Tài Trợ - Quý Doanh Nghiệp, Hội Viên

Giải bóng đá “BIFA CUP Mở Rộng 2022” diễn ra trong hai tuần vừa qua đã thành công tốt đẹp và tạo được tiếng vang lớn. Không chỉ mang đến sân chơi hữu ích cho cán bộ công nhân viên là hội viên ngành gỗ, mà còn tạo không gian thư giãn và cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp. Để giải bóng đá được thành công trọn vẹn phải nói đến sự đóng góp to lớn đến từ 10 Quý nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành đã quan tâm và ủng hộ giải ngay từ những ngày đầu.

Chính vì lẽ đó, Ban tổ chức xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến 10 Quý nhà tài trợ: Kim Cương, Vàng, Bạc đã đóng góp tài chính nhằm góp phần đem lại thành công cho giải bóng đá lần này. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Chấp Hành - BIFA, Quý Cơ Quan Ban Ngành, Quý Hội Viên cùng Các Đội Bóng đã luôn đồng hành và hỗ trợ bằng nhiều cách khác nhau để giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp.

 Qua mùa giải năm nay, nhận thấy sự cần thiết về một môi trường thi đấu thể dục thể thao lành mạnh, nơi gắn kết và tạo sự giao lưu thân thiết giữa các doanh nghiệp. Ban Tổ Chức quyết định sẽ tổ chức giải bóng đá BIFA CUP thành giải đấu thường niên, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 05/2023 cho các doanh nghiệp hội viên ngành gỗ tỉnh nhà. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tham dự từ quý vị.

Ban Tổ Chức kính chúc sức khỏe quý Nhà tài trợ, Ban Chấp Hành - BIFA, Quý Cơ Quan Ban Ngành, Quý Hội Viên cùng Các Đội Bóng. Mong Quý vị luôn đồng hành cùng với Hiệp hội.
Trân trọng, VP BIFA