SẮP DIỄN RA HỘI CHỢ XUẤT KHẨU ĐỒ GỖ & NỘI THẤT TP.HCM – HAWAEXPO 2023

SẮP DIỄN RA HỘI CHỢ XUẤT KHẨU ĐỒ GỖ & NỘI THẤT TP.HCM – HAWAEXPO 2023

Đăng ký tham dự triển lãm ngay tại https://www.hawaexpo.com/register/

Với không gian triển lãm lên đến hơn 28.000m2, 1.600 gian hàng, gần 200 nhà sản xuất nội thất xuất khẩu hàng đầu tham gia cùng hàng loạt hoạt động kết nối giao thương thiết thực, HawaExpo 2023 hứa hẹn tạo nên cú hích trong công tác xúc tiến thương mại cho ngành chế biến gỗ Việt Nam năm nay và xa hơn, là chinh phục mục tiêu xuất khẩu 20 tỷ USD nội thất vào năm 2025. 

Ngày 9/2/2023, lãnh đạo của 5 hiệp hội trong ngành chế biến gỗ trên toàn Việt Nam bao gồm: VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA Bình Định đã cùng có mặt tại TP.HCM, công bố một hợp tác đặc biệt, mang tính chiến lược cho sự phát triển chung. Theo đó, các hoạt động xúc tiến thương mại của 5 hiệp hội, từ nay sẽ không còn riêng lẻ mà quy về một mối, dưới cái tên chung Viforest Fair

Với sự ủng hộ của các cơ quan Bộ ban ngành, sự chỉ đạo từ Sở Công Thương TP.HCM, HawaExpo 2023 được tổ chức bởi công ty Viforest Fair, Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ TP.HCM – HAWA trực tiếp vận hành. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 25 tháng 02 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM. HawaExpo 2023 là sự kiện mở màn cho chuỗi các hội chợ nội thất lớn nhất trong khu vực châu Á, kéo dài từ Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc… Với hình thức mới lạ, kết hợp nhiều hoạt động bên lề, HawaExpo 2023 cho thấy sự năng động, đổi mới và đột phá trong công tác tổ chức hội chợ quốc tế vốn bị gián đoạn thời gian dài do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Điểm nhấn khiến HawaExpo 2023 trở nên khác biệt là việc quy tụ được sự tham gia đông đảo của các nhà sản xuất xuất khẩu lớn trong Top các DN xuất khẩu lớn của Việt Nam như AA  

Corporation, Interwood, Sanyang, Lâm Việt, Đại Thành, Tiến Đạt, Trường Thành, An Cường, Woodslands, Scansia Pacific… Chỉ duy nhất tại HawaExpo, nhà mua hàng được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các nhà máy lớn, có khả năng cung ứng hàng đầu về chất lượng lẫn số lượng sản phẩm nội thất cho thị trường các nước. Song song với gặp gỡ tại hội chợ, sau lễ bế mạc, từ ngày 25 đến ngày 28/2, Ban tổ chức còn triển khai các tour tham quan nhà máy giúp nhà mua hàng quốc tế có thêm cơ hội tiếp cận trực tiếp, đánh giá quy mô của các nhà máy sản xuất lớn tại TP.HCM cùng các tỉnh lân cận.

Công tác thiết kế HawaExpo được chú trọng xuyên suốt, thống nhất từ không gian chung đến không gian của từng DN. Ngoài việc triển lãm các thiết kế mới ở khu vực ASEAN Furniture Pavilion, Hoa Mai Design Award… Ban tổ chức còn dành nhiều không gian cho sản phẩm từ đội ngũ thiết kế trẻ và các DN khởi nghiệp trong ngành, thể hiện xu hướng lẫn đời sống của thiết kế nội thất đương đại Việt Nam.