TỔNG KẾT HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO"

Chiều 22-6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Dương, Hiệp hội Chế biến gỗ Bình Dương (BIFA) và Sở Công Thương Tỉnh Bình Dương đã phối hợp tổ chức Hội Thảo Chuyên Đề “Giải Phóng Lãnh Đạo". Tham dự hội thảo có đại diện đến từ quý cơ quan ban ngành và đông đảo lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

Hiểu được mối quan tâm của các nhà lãnh đạo trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh toàn cầu, suy thoái hậu covid và chiến tranh Nga - Ukraine. Hiệp Hội Chế Biến Gỗ Tỉnh Bình Dương đã nỗ lực phối hợp cùng Sở Công Thương Tỉnh Bình Dương, tổ chức hội thảo “Giải phóng lãnh đạo”, với sự tham gia của diễn giả Giản Tư Trung - Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE.

Việc Tổ chức Hội thảo lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần giúp quý doanh nghiệp có góc nhìn mới hơn về tư duy lãnh đạo, từ đó nâng tầm phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai. Để hội thảo được diễn ra tốt đẹp, bên cạnh những nỗ lực tự thân của Hiệp Hội, chính là sự đồng hành của sở Công Thương, sự ủng hộ đến từ quý nhà tài trợ và cơ quan ban ngành. Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE. Cùng với sự hiện diện của nhiều Lãnh đạo đến từ các sở ban ngành, từ Hiệp hội bạn trong cũng như ngoài ngành, và đặc biệt là nhiều chủ doanh nghiệp, giám đốc nhà quản lý đến từ quý doanh nghiệp hội viên.

 

Tại buổi hội thảo diễn giả Giản Tư Trung đã có những chia sẻ tâm huyết về vấn đề lãnh đạo doanh nghiệp trong bối cảnh xã hội có nhiều biến đổi. Cùng với đó là nhận định về giá trị thực của một nhà lãnh đạo chân chính, lấy "Nhân Bản" làm tiền đề cho mọi quyết định kinh doanh. Từ đó hình thành chân dung người "Doanh nhân" thành đạt, chân chính và chuẩn mực.

Buổi hội thảo lần đã thành công tốt đẹp và tạo được tiếng vang lớn mang đến những giá trị thiết thực, góp phần vào sự phát triển chung của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Trong thời gian tới Hiệp Hội Chế Biến Gỗ Tỉnh Bình Dương sẽ cố gắng hơn nữa để tổ chức thêm nhiều hội thảo khác, nhằm tạo môi trường giao lưu và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh hữu ích cho các doanh nghiệp.