Hội chợ triển lãm & Hội thảo

HỘI CHỢ IMM COLOGNE-ĐỨC

HỘI CHỢ IMM COLOGNE-ĐỨC

Ban XTTM BIFA xin thông báo: Với sự hỗ trợ của TT XTTM Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, BIFA sẽ tổ chức gian hàng chung rộng 185m2 tại hội chợ IMM Cologne, Đức, từ 14-20/01/2019. 8 DN hội viên BIFA sẽ được tài trợ tham gia hội chợ này. 
HỘI CHỢ IFFT TẠI NHẬT BẢN

HỘI CHỢ IFFT TẠI NHẬT BẢN

Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong 7 tháng đầu năm 2018, xuất khẩu của Việt Nam vào Nhật Bản đạt mức 10,4 tỷ đô la Mỹ, tăng 2,5 tỷ đô la Mỹ so với cùng kỳ năm 2017. Điều này chứng tỏ tiềm năng và sức hấp dẫn của thị trường Nhật Bản đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Các mặt hàng chủ yếu xuất khẩu vào Nhật Bản là dệt may; phương tiện vận tải và phụ tùng; máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng; hàng thủy sản; gỗ và sản phẩm gỗ...
GIỚI THIỆU BIFA WOOD

GIỚI THIỆU BIFA WOOD

Được tổ chức bởi Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (Bifa) và Panels & Furniture Group of wood magazines. Hai đơn vị trong số những thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong ngành gỗ và chế biến gỗ ở Đông Nam Á mang đến cho bạn BIFA Wood Vietnam 2018.
Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Mexico và Argentina

Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Mexico và Argentina

Nhân dịp kỉ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Argentina. Sở Công Thương Bình Dương phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, Thương vụ Việt Nam tại Liên bang Mexico và Cộng hòa Argentina  tổ chức đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Liên bang Mexico và Cộng hòa Argentina nhằm hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tận dụng cơ hội, tiếp cận và khai thác thị trường tiềm năng khu vực Mỹ Latinh.