CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ADG

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà TSA Building, 91/6P Hòa Hưng, P.12. Q.10, TP.HCM

Hotline: 0941270853

 Email:  admin@adgtradingservices.com

Website:  adgtradingservices.com

Công ty ADG Trading là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu sản phẩm nông lâm nghiệp chất lượng cao đến các thị trường quốc tế như Úc, Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc.

ADG Trading chuyên cung cấp gỗ tự nhiên nguyên khối nhập khẩu từ Mỹ và Úc với tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, màu sắc, ván gỗ tự nhiên và độ bền cao của sản phẩm.

Ưu điểm vượt trội của gỗ tự nhiên Mỹ và Úc là có tuổi thọ lâu năm, tính liên kết chặt chẽ và tính dẻo rất cao, dễ dàng uốn nắn cũng như tạo hình, nhờ đó cho ra đời các sản phẩm nội thất mang tính mỹ thuật tinh tế, sắc xảo. Bên cạnh đó, gỗ Mỹ và Úc có khả năng chống ăn mòn và mối mọt tốt đảm bảo tuổi thọ lên tới vài chục năm. Gỗ nguyên khối, gỗ xẻ sấy, gỗ viên nén.

ADG chuyên xuất khẩu đến các thị trường quốc tế như Úc, Mỹ, Nhật, Trung Quốc,… các nông sản: trái cây tươi nhiệt đới, trái cây sấy khô, nông sản hạt điều, phê...

Công ty ADG Trading chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ uy tín – lâu dài – hợp tác có lợi cùng nhau cho cả nhà cung cấp và khách hàng của mình. Với các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng.