Hội thảo: Chiến lược phát triển Hiệp hội

Chương trình Xúc tiến Nhập khẩu Thụy Sĩ – SIPPO là một chương trình hoạt động do Cục Kinh tế  Liên bang  Thụy Sĩ triển khai trong khuôn khổ  hợp tác phát triển kinh tế  song phương  giữa hai nước. Tại  Việt Nam, Chương trình SIPPO được triển khai thực hiện bởi tổ chức HELVETAS Thụy Sĩ.

Thay mặt chương trình, chúng tôi xin trân trọng kính mời  lãnh đạo  Quý Doanh nghiệp đến tham dự  buổi hội  thảo và trao đổi về  “Chiến lược phát triển Hiệp hội”. Chương trình do Chương trình SIPPO Việt Nam tổ chức cùng với sự hợp tác của Chương trình SIPPO toàn cầu cũng như các chuyên gia trong nước.

Chương trình hội thảo sẽ được tổ chức vào các ngày 30 & 31 tháng 7 năm 2018 tại, TP Vũng Tàu, Việt Nam. Tại buổi hội thảo, các chuyên gia sẽ trình bày thông tin chuyên đề liên quan đến ngành hàng gỗ kĩ thuật.  Các doanh nghiệp tham gia cũng   được cập nhật  các thông tin mới nhất vè  xu hướng của  ngành hàng, đưa ra ý kiến giải pháp phát triển tiềm năng hiệp hội, đóng góp vào kết quả hoạt động của chương trình SIPPO.

Để biết thêm về thời gian, chương trình và nội dung cụ thể của buổi hội thảo, vui lòng liên hệ văn phòng BIFA:

  • Tầng 11, Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  •  0274 2222 459
  • pr_project@bifa.vn (Ms.Như)