Khai mạc Hội chợ Đồ gỗ và thương mại Bình Định 2019

Đến dự lễ khai mạc, ngoài lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định và các ban ngành liên quan tỉnh còn có lãnh đạo ngành chức năng của tỉnh Chămpasắc (CHDCND Lào).

Theo ông Ngô Văn Tổng, Giám đốc Sở Công Thương Bình Định, hội chợ là hoạt động nhằm hưởng ứng Chương trình “Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2019” do Bộ Công Thương phát động trên quy mô toàn quốc; tổng kết 10 năm triển khai thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (2009 - 2019).

Đây cũng là dịp để các DN, các cơ sở SX đồ gỗ trong cả nước tụ hội về TP Quy Nhơn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và quảng bá thương hiệu sản phẩm của các địa phương với các nhà đầu tư và du khách; tạo cầu nối trong hợp tác đầu tư và đáp ứng nhu cầu phát triển mở rộng thị trường. Tại Hội chợ, nhiều DN kinh doanh thương mại trưng bày, giới thiệu các loại hàng hóa đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá cả phù hợp để phục vụ cho người tiêu dùng trong tỉnh và du khách mua sắm, thưởng lãm.

Hội chợ quy tụ trên 500 gian hàng quy chuẩn của hơn 128 DN tham gia. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 26/4 đến 3/5.

Người tiêu dùng tham quan hội chợ